Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 157
Năm 2020 : 9.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2018 trường THCS Bắc Nghĩa long trọng tổ chức buổi lễ Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

     Về tham dự và chia vui với thầy, trò trường THCS Bắc Nghĩa tại buổi lễ tọa đàm có đại diện của phòng GD & ĐT thành phố Đồng Hới, đại diện ủy ban nhân dân phường Bắc Nghĩa và xã Nghĩa Ninh, đại diện công an phường Bắc Nghĩa, ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

     Tại buổi tọa đàm, thầy giáo Nguyễn Xuân Thắng - hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ghi nhận những công lao đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường qua các năm luôn trau dồi phẩm chất nhà giáo, nêu cao tinh thần  đoàn kết, ý thức trách nhiệm trong công tác và giảng dạy, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy,... góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Thắng - hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm áp, tràn đầy niềm vui, niềm tự hào qua những lời ca, tiếng hát, những lời chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh và cựu giáo viên nhà trường.

     Văn nghệ chào mừng:

 

 

 

 

 

 

     Quý vị đại biểu tặng hoa chúc mừng:

 

 

 

     Phát biểu chúc mừng của quý vị đại biểu, đại diện giáo viên và học sinh:

 

 

 

 

 

Quý thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu tham dự buổi tọa đàm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới