Năm 2019 : 6.811

CÔNG AN T.P ĐỒNG HỚI TUYÊN TRUYỀN VỀ PCCC

Ngày 1 tháng 10 năm 2018, trong tiết chào cờ đầu tuần, Liên đội trường THCS Bắc Nghĩa chào đón các anh công an T.P Đồng Hới  tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy.

Theo dự báo của cơ quan Khí tượng thủy văn Trung ương, năm 2018, tình hình thời tiết tiếp tục có nhiều biến động, phức tạp, nắng nóng kéo dài. Trong khi đó địa bàn thành phố thời gian tới tốc độ đô thị hóa nhanh, kinh tế - xã hội phát triển ngày càng mạnh, kéo theo các nhu cầu tiêu dùng xăng dầu, gas hoá lỏng, điện trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt, nhất là hoạt động các doanh nghiệp, nhà máy, chợ, trung tâm thương mại, du lịch, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, do đó sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy, nổ.

Các anh đã tuyên truyền đến các em học sinh tác hại của cháy nổ, nguyên nhân cũng như cách phòng tránh để hạn chế các thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Hy vọng, các em học sinh sẽ tuyên truyền đến gia đình và những người xung quanh biết để phòng chống cháy nổ.