Năm 2019 : 3.473

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BẮC NGHĨA QUYÊN GÓP ỦNG HỘ BẠN NGHÈO

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Tiếp sức đến trường”, với tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ yêu thuơng, cuối tháng 8 năm 2018, Liên đội trường THCS Bắc Nghĩa đã tổ chức quyên góp ủng hộ các bạn nghèo trong Liên đội. Đây là việc làm thường xuyên của thầy và trò trường THCS Bắc Nghĩa nhằm giáo dục các em tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ niềm vui và khó khăn trong học tập. Đội viên toàn Liên đội đã quyên góp được: 5 300 000 đồng.

Hy vọng với số tiền này, các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội sẽ có thêm động lực để vững bước đến trường.